CÔNG TY TNHH ARS NOVA VIỆT NAM
  • HOME »
  • Giải pháp

Chi tiết dịch vụ

Phát triển ứng dụng WEB

Chúng tôi luôn theo đuổi những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ ở tất cả các giai đoạn lên kế hoạch/lắng nghe/phân tích yêu cầu/phát triển/ứng dụng thực tiễn bằng cách sử dụng những kỹ sư giàu kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến nhất.
Thông qua vốn kiến thức phong phú về kinh doanh và những chuyên viên phát triển ưu tú, chúng tôi cung cấp những hệ thống phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ duy trì/bảo dưỡng về việc phát triển hệ thống.

Ngoài ra, chúng tôi mang đến sự phát triển cao độ và linh hoạt khi làm việc cùng với Nhật Bản, thông qua việc sử dụng kiến trúc sư mạng người Nhật (Tập đoàn Ars Nova http://www.arsnv.co.jp/).

Phát triển ứng dụng trên điện thoại di động (Android, iPhone)

Trước sự mở rộng của thị trường smart phone, chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu và phát triển ứng dụng của iPhone và Android.
Chúng tôi đạt được thành tích cao trong việc phát triển ứng dụng của iPhone, phát triển những ứng dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng về AndroidOS để đạt được giá trị cực đại và hỗ trợ khách hàng trong kinh doanh smart phone.

Copyright © CÔNG TY TNHH ARS NOVA VIỆT NAM All Rights Reserved.
Powerd by WordPress & BizVektor Theme by Vektor,Inc. technology.